Trang chủ » Dụng cụ cơ khí » Các kỹ thuật khoan tường bê tông hiệu quả

Các kỹ thuật khoan tường bê tông hiệu quả

2878 Lượt xem

Trong cuộc sống có rất nhiều công việc hàng ngày cần đến sự có mặt của máy khoan. Không chỉ riêng trong hộ gia đình mà những công việc lao động tại các công trường cũng cần có nó. Máy khoan giúp bạn bắt vít lở, đục tường, khoan bê tông, khoan sắt, khoan gỗ nhằm mục đích trang trí, thiết kế mang lại tính thẩm mỹ cao.

Khoan tường bê tông vốn là một kỹ thuật khó mà lại sử dụng thường xuyên trong các công việc trong gia đình như bắt vít lở để treo khung ảnh, đóng tủ sách, treo đèn, khoan bàn lề cửa, đục tường để gài ổ điện…Khi sử dụng máy khoan người dùng cần thành thạo các kỹ năng khoan đúng cách sao cho tạo điều kiện để mũi khoan trên tường được tròn đẹp, không bị lở hoặc nghiêng mũi khoan gây mất thẩm mĩ bức tường.

Ngoài việc lựa chọn máy khoan tốt thì tìm hiểu về chiếc máy khoan đó là điều rất cần thiết. Máy khoan có rất nhiều chế độ khoan khác nhau mà bạn cần phải tìm hiểu, tốc độ khoan, khả năng khoan cũng phải tốt thì thang đó mới hiệu quả.

***Cách cầm máy khoan đúng

Máy khoan có thiết kế hình dáng như một chiếc súng, có tay cầm và mũi khoan tạo thế cầm rất hiệu quả. Người dùng cầm khoan chặt tay để đảm bảo không bị quá rung khi vận hành máy đồng thời giữ vững được vị trí định khoan.

***Xác định độ sâu

máy khoan bê tông 3 chức năng

Các kỹ thuật khoan tường bê tông hiệu quả

Nhiều loại máy có sẵn vạch chia hay có khả năng điều chỉnh độ sâu mũi khoan. Hãy đọc hướng dẫn sử dụng để biết. Nếu máy bạn không có chức năng này thì hãy làm như hình dưới đây, buộc một cái dây đánh dấu vào mũi khoan, bạn sẽ biết mình khoan sâu đến chừng nào.

***Đánh dấu điểm khoan

– Chọn vì trí cần khoan và đánh dấu vị trí điểm đó.

– Đặt máy khoan lên điểm cần khoan, tạo áp lực vừa đủ, bạn sẽ học được điều này qua quá trình thực hành.
Khoan với tốc độ thấp trước, sau đó nâng tốc độ lên khi đã khoan được một đoạn, nếu máy nóng quá bạn có thể ngừng một lúc rồi khoan tiếp đến khi đạt được độ sâu định trước.

– Đánh dấu lên tường điểm cần khoan. – Đặt máy khoan lên điểm cần khoan, tạo áp lực vừa đủ, bạn sẽ học được điều này qua quá trình thực hành. Khoan với tốc độ thấp trước, sau đó nâng tốc độ lên khi đã khoan được một đoạn, nếu máy nóng quá bạn có thể ngừng một lúc rồi khoan tiếp đến khi đạt được độ sâu định trước.

Việt Á Power Tools luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

Công Ty TNHH Việt Á Power Tools (Chuyên cung cấp và phân phối dụng cụ cầm tay nhập khẩu chính hãng)

Hotline: 02836227777 – 0926138139

Liên hệ để được báo giá nhanh: https://dungcucamtayvieta.com/lien-he.html

Website : www.dungcucamtayvieta.com