Trang chủ » Dụng cụ cơ khí » Chọn máy khoan cầm tay dùng pin giá rẻ chất lượng

Chọn máy khoan cầm tay dùng pin giá rẻ chất lượng

2548 Lượt xem

Theo quan niệm của nhiều người thì việc hàng giá rẻ thì chất lượng sẽ không được đảm bảo. Điều này có đúng không? Có cách nào chọn máy khoan cầm tay dùng pin giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng?

Máy khoan cầm tay dùng pin khác gì với loại thông thường?

Nếu không phải là người trong nghề thì chắc chắn nhiều người sẽ không biết máy khoan cầm tay dùng pin là gì?

máy khoan pin vac

Máy khoan cầm tay dùng pin ra đời giải quyết những trường hợp không thể sử dụng máy khoan sử dụng nguồn điện trực tiếp. Với những loại máy khoan dùng pin này khá gọn nhẹ và công suất không lớn so với những loại thông thường bởi thực tế kích thước của chúng khá nhỏ để có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Đây chính là ưu điểm tuyệt vời nhất được nhiều người dùng ưu ái sử dụng.

Mẹo chọn máy khoan cầm tay dùng pin giá rẻ chất lượng

Mẹo đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm tới đó chính là mục đích sử dụng. Cũng như những bài viết trước chúng tôi có nói với các bạn về việc sử dụng máy khoan một cách hợp lý sẽ giúp giảm thiểu chi phí.

Nếu bạn mua máy khoan cầm tay về để phục vụ mục đích khoan tường hoặc những bề mặt cứng như bê tông thì cần chọn những máy khoan bê tông cầm tay hay còn được gọi là khoan búa.

Trường hợp bạn chỉ có nhu cầu sử dụng máy khoan để khoan những bề mặt có độ cứng thấp như khoan gỗ, khoan nhựa, kim loại hoặc kể cả là vặn vít thì nên chọn những máy khoan có công suất thấp hơn để đảm bảo công việc vẫn có thể hoàn thành mà chi phí cũng giảm thấp nhất có thể. Đây chính là mẹo chọn máy khoan giá rẻ!

Kinh nghiệm chọn máy khoan cầm tay dùng pin giá rẻ bắt đầu từ việc bạn chọn những loại máy phù hợp với mục đích sử dụng.

Không ai lựa chọn máy khoan bê tông về để khoan những bề mặt như nhựa gỗ đúng không?

Kiểm tra các thông số trên máy khoan cầm tay dùng pin

  • Pin: Với máy khoan dùng pin thì pin chính là vấn đề mà người dùng quan tâm. Việc sử dụng pin sẽ tiện lợi tuy nhiên sử dụng loại pin nào cho phù hợp để đem lại hiệu quả trong công việc? VAC khuyên các bạn nên sử dụng những loại pin chính hãng!
  • Điện áp: Tùy điện áp mà có thể sử dụng máy khoan cầm tay dùng pin với công suất khác nhau. Với những bề mặt cứng sẽ phải cung cấp điện áp cao hơn so với những bề mặt thông thường.
  • Tốc độ khoan: Dù là chọn khoan dùng pin hay khoan thông thường thì người dùng cũng nên chú ý tới tốc độ khoan của máy khoan. Hãy lựa chọn những mũi khoan có tốc độ phù hợp với mục đích sử dụng.
  • Clutch: Đây là tính năng tách rời ở trục của máy khoan. Đây cũng là một tính năng cần quan tâm.

Công Ty TNHH Việt Á Power Tools (Chuyên cung cấp và phân phối dụng cụ cầm tay nhập khẩu chính hãng)

Hotline: 02836227777 – 0926138139

Liên hệ để được báo giá nhanh: https://dungcucamtayvieta.com/lien-he.html

Website : www.dungcucamtayvieta.com