Trang chủ » Rượu cao cấp » Công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang

Công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang

1666 Lượt xem
Bạn là người thích Rượu vang nho nhập ngoại và muốn có một Công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang chất lượng, tin cậy. Không chỉ là đảm bảo chất lượng đúng hàng thật mà bạn còn cần đa dạng các sản phẩm để bạn có thể chọn lựa ? Thị trường rượu vang tại tphcm khá sôi động. Ở Việt nam nói chung và tphcm nói riêng. Việc nhập khẩu rượu từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Hãy tới với chúng tôi Việt âu Công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang. Để thỏa sức tận hưởng đa dạng các hương vị từ nhiều quốc gia trên thế giới hội tụ về.
Như ta đã biết.chất lượng của một chai rượu vang phụ thuộc rất nhiều vào quy trình sản xuất. Và chất lượng nguồn nguyên liệu nho. Thế nên chất lượng,hương vị rượu của mỗi quốc gia là khác nhau. Thậm chí cùng một quốc gia, cùng một công nghệ. Nhưng sản xuất ở những thời điểm khác nhau cũng cho ra sản phẩm rượu vang chất lượng,hương vị khác nhau.
Công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang

Phân loại và tuyển chọn rượu vang

Do sự đa dạng về chất lượng và hương vị của rượu vang như đã nói ở trên. Nên việc nhập khẩu rượu vang đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng để chọn lọc ra những sản phẩm chất lượng mà phù hợp với nhu cầu tại thị trường Việt nam nói chung và tphcm nói riêng.
Chúng tôi lựa chọn sàng lọc bằng các chuyên gia hàng đầu về rượu vang. Tuyển chọn ra những chai rượu vang có chất lượng tốt nhất trên thế giới. Hiện nay The wine shop đã chọn lọc được hơn 120 sản phẩm vang. hơn 10 quốc gia trên thế giới như Pháp,Úc,Chile,Argentina… Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho các bạn những chai rượu vang ngon,giá thành hợp lí. Mà trên hết là luôn đảm bảo nhập chính hãng, nguyên tem và năm sản xuất. Các bạn có thể thỏa sức chọn lựa riêng cho mình những chai vang phù hợp với gu của mình. Hay những sản phẩm chất lượng có mẫu mã đẹp làm quà biếu bạn bè người thân.The wine shop Công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang với Showroom rượu vang tại tphcm được đầu tư chuyên nghiệp, hệ thống đại lý khắp các tỉnh thành trong cả nước. Dịch vụ khách hàng chu đáo sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn tốt nhất về rượu Vang khi đến với The wine shop. Với khẩu hiệu: Chúng tôi không phấn đấu trở thành nhà nhập khẩu rượu Vang lớn nhất Việt Nam, nhưng chúng tôi luôn phấn đấu trở thành nhà nhập khẩu & phân phối có nhiều nhãn hiệu rượu Vang cao cấp nhất
Hotline:0899199967 – 0926238239