Trang chủ » Dụng cụ cơ khí » Dụng cụ cầm tay nhập khẩu là gì?

Dụng cụ cầm tay nhập khẩu là gì?

1616 Lượt xem

Dụng cụ cầm tay nhập khẩu là gì? 

Mặc dù đã có mặt trên thị trường từ rất lâu nhưng hầu hết cụm từ “dụng cụ cầm tay” vẫn còn khó mới mẻ ở Việt Nam. Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều các thương hiệu cung cấp các sản phẩm dụng cụ cầm tay như: Bosch, Hikoki, VAC, Keyang,…

Tuy nhiên để định nghĩa chính xác “dụng cụ cầm tay nhập khẩu là gì” có thể nhiều người chưa biết. Hãy để VAC giải đáp những thắc mắc của bạn nhé.

Dụng cụ cầm tay nhập khẩu là gì?

Dụng cụ cầm tay hay còn gọi là dụng cụ đa năng bao gồm: máy khoan đa năng, máy cắt đa năng, máy động lực ,… là những dụng cụ điện cầm tay có tốc độ cao và momen xoắn thấp để thực hiện những công việc đa dạng với độ chính xác cao.

Người phát minh ra bộ dụng cụ đa năng là ông Ạ Dremel cách đây hơn 80 năm trước, sau đó các nhãn hiệu nghiên cứu và phát triển các sản phẩm này mang tới một loạt các sản phẩm bao gồm: máy, phụ kiện  và các đầu nối đi kèm hoàn chỉnh để thực hiện các công việc một cách dễ dàng nhất.

Với các công việc đòi hỏi sự chính xác bộ sản phẩm dụng cụ cầm tay nhập khẩu của VAC Tools sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, giúp nâng cao hiệu suất công việc đạt hiệu quả cao.

CHỌN VAC LÀ CHỌN CÁC SẢN PHẨM ĐÁNG TIN CẬY VỚI CHẤT LƯỢNG CAO VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ!

Công Ty TNHH Việt Á Power Tools (Chuyên cung cấp và phân phối dụng cụ cầm tay nhập khẩu chính hãng)

Hotline: 02836227777 – 0926138139

Liên hệ để được báo giá nhanh: https://dungcucamtayvieta.com/lien-he.html

Website : www.dungcucamtayvieta.com