Trang chủ » Dụng cụ cơ khí » Giá bán máy hàn điện tử chính hãng giá rẻ tại Hồ chí minh

Giá bán máy hàn điện tử chính hãng giá rẻ tại Hồ chí minh

2414 Lượt xem

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu cũng như nhiều loại máy hàn điện tử  khác nhau giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Vậy nên chọn mua loại máy hàn điện tử nào là chất lượng? chọn mua ở đâu để được giá tốt nhất?

máy hàn vac chính hãng

Trong bài viết này giới thiệu đến bạn một số thương hiệu máy hàn điện tử chất lượng. Được sử dụng phổ biến cũng như được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Hy vọng có thể giúp bạn chọn cho mình chiếc máy hàn phù hợp và tốt nhất cho công việc của bản thân.

Chọn mua máy hàn điện tử giá rẻ chính hãng

Điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm là các thông số được ghi trên thân máy đang được phân bố trên thị trường hiện nay. Đầu tiên chúng ta phải đến các cửa hàng có tên tuổi. Hoặc một đại lý đủ rộng lớn và có trưng bày các sản phẩm để ta có thể tiện quan sát và tìm hiểu.

Mục đích là gì?  Đó chính là chúng ta đến đó để xem các cuốn sách giới thiệu về từng sản phẩm. Tại sao bạn phải làm điều đó? Vì nếu bạn không có sự so sánh các sản phẩm máy hàn đang có trên thị trường hiện nay. Thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ là người lựa chọn sai sản phẩm. Và sản phẩm đó sẽ không đem lại được hiệu quả cho bạn trong thời gian dài.

Mình thì hay đến các hội thảo các ngành công nghiệp để tham khảo các mặt hàng mới. Có rất nhiều các loại máy móc hiện đại mà lần đầu tiên mình được thấy. Và qua những lần đó mình co rút ra mọt số kinh nghiệm như sau:

  • Thứ nhất: Đừng bao giờ nghe người bán hứa này hứa nọ. Vì xác suát họ hứa với một người như bạn thấp lắm.  Một người họ hứa được thì mười người, một trăm người họ đều hứa được. Và những lười hứa này sẽ không bao giờ thành hiện thực
  • Thứ hai: Đừng bao giờ chạy lao vào chỗ bán máy hàn có đông người mua. Vì chạy vào đó đa phần  là sản phẩm tốt thật. Nhưng họ mãi bán sản phẩm tới tay người tiêu dùng mà quên đi sự hậu mãi. Chăm sóc sau khi mua cho khách hàng. Và cũng có thể họ thuê người đứng vào mua hàng nhưng thực chất là giả dối, đánh lừa khách hàng.
  • Thứ ba: Đừng bao giờ chọn máy hàn có giá cực rẻ. Vì sản phẩm nhái này kém chất lượng. Có khi lại là một sản phẩm được chế tác lại, đã bị sửa chữa. Và cũng có thể là một loại sản phẩm lỗi thời cần thanh lý khỏi công ty.
  • Thứ tư:  Đừng bao giờ chọn mua sản phẩm mà nhãn mác không rõ ràng. Đó chính là sự lập lờ mà nhà bán hàng muốn lừa dối bạn. Mỗi khi chọn mua sản phẩm hay chú ý đến thông số ngày xuất sưởng và chế độ bảo hành như nào nhé.

Kinh nghiệm chọn mua máy hàn điện, máy hàn que

Nếu bạn là 1 thợ hàn chuyên nhận hàn cho các công trình thì đòi hỏi phải có 1 máy hàn công suất mạnh. Thời gian hàn liên tục và thường xuyên thì bạn cần có một máy hàn đáp ứng được các vấn đề đó. Công suất máy hàn từ 4,9KVA tới 6KVA thì vừa và phù hợp với nhu cầu.

+ Nếu bạn là cá nhân muốn mua một máy hàn phục vụ cho việc sử dụng cá nhân hay quy mô gia đình. Thì bạn nên chọn các dòng máy hàn có công suất từ 3,6 KVA tới 4,9KVA là sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

LƯU Ý: NÊN LƯU Ý CHẤT LIỆU HÀN LÀ GÌ ĐỂ CHỌN MUA MÁY HÀN PHÙ HỢP

Điện áp và dòng hàn: Điện áp máy chạy không tải (VDC), cường độ dòng điện (A), công suất máy không tải (W), hiệu suất làm việc %, tiêu chuẩn quen hàn đây là những thông số cần thiết bạn nên biết trước hết bạn chọn một máy hàn cho nhu cầu sử dụng.

Công suất hàn phù hợp: Chọn máy hàn với công suất phù hợp với nhu cầu và công việc, vì mỗi dòng máy hàn có thông số kỹ thuật khác nhau, giúp tiết kiệm điện và hiệu quả trong công việc. Trước khi mua 1 máy hàn nào đó nên chú ý về hiệu suất của máy đó nhé.

Dòng hàn và điện áp: dòng hàn máy phải ổng định cũng quyết định chất lượng mối hàn. Chất lượng thì cần phải xem thêm kinh nghiệm của người đã từ sử dụng giới thiệu hoặc độ tin cây và uy tính của thương hiệu máy hàn của bạn định mua có uy tín trên thị trường hay chưa?

Trọng lượng và chất lượng máy hàn: nếu bạn thường duy chuyển nên chọn những dòng máy hàn có trọng lượng vừa phải và có thiết kế tay xách hoặc dây đeo vai để tiện việc duy chuyển. Dòng máy hàn mini cũng là 1 lựa chọn phù hợp.