Trang chủ » Dụng cụ cơ khí » GIỚI THIỆU VÀ HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG MÁY BẮN ĐINH JIT

GIỚI THIỆU VÀ HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG MÁY BẮN ĐINH JIT

2591 Lượt xem

Giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng máy bắn đinh jit, nâng cao việc sử dụng và hiệu quả công việc cao

Với nhiều người thì việc đóng từng cây đinh đang chiếm rất nhiều thời gian và công sức của bạn mà hiệu quả lại không cao. Với máy bắn đinh được sản xuất với việc áp dụng công nghệ và kỹ thuật hiện đại sẽ giải quyết công việc này của bạn một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

GIỚI THIỆU VỀ NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY BẮN ĐINH

CÁCH SỬ DỤNG MÁY BẮN ĐINH JIT

Máy bắn đinh jit

-Năng suất làm việc cao: Máy bắn đinh được nhà sản xuất danh tiếng về máy móc, thiết bị nâng cấp và bổ sung nhiều tính năng, giúp cải tiến đáng kể về hiệu năng làm việc.

+Tốc độ bắn được cải thiện và nâng cấp với áp lực thao tác lớn giúp đẩy nhanh tốc độ bắn một cách nhanh nhất trên vật liệu tiếp xúc. Nhờ thế mà chất lượng cũng như số lượng công việc được nâng cao.

+Các dòng máy bắn đinh Jit được trang bị công suất lớn, có thể hoạt động trong thời dài mà không làm gián đoạn công việc.

-Thiết kế thông minh và tiện lợi

+Thiết kế nhỏ gọn và thuận tiện với người dùng, khối lượng nhẹ giúp người sử dụng có thể dễ dàng nâng một tay và thi công trên nhiều bề mặt khác nhau.

+Tay cầm nằng ngang có lót cao su,  tiện dụng với người thi công, không gây cảm giác mỏi trong thời gian vận hành.

-Chất liệu bền bỉ

+Máy bắn đinh Jit được làm từ chất liệu cao cấp có độ bền cao, lớp áo bên ngoài được làm từ nhựa tổng hợp mang lại cho máy sự cứng cáp và rắn chắc. Máy có khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất tốt, không bị rỉ sét và chống mài mòn, điều đó giúp máy có độ bền cao và kéo dài tuổi thọ máy.

-An toàn lao động

+Lớp vỏ ngoài bằng nhựa cách nhiệt và cách điện rất tốt, tránh được trường hợp rò rỉ điện hay chập mạch không mong muốn ảnh hưởng đến người dùng. Hơn thế nữa, lớp vỏ cao su giúp máy có độ nhám khi tay tiếp xúc, giúp tương tác với máy tốt hơn và chắc chắn hơn không bị vuột trong quá trình thi công.

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG MÁY BẮN ĐINH JIT

Máy cực kỳ dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, với một người mới, lần dầu tiếp xúc với máy nhưng  bạn vẫn hoàn toàn đủ tự tin để tương tác trong một khoản thời gian ngắn.

+Bước đầu khi sử dụng máy ta nên kiểm tra pin trong máy đã ổn định chưa. Nguyên bộ của máy bao gồm bộ sạc nên việc sạc pin cho máy là điều cực kì dễ dàng. (Bạn có thể tham khảo cách sạc pin trong phần hướng dẫn sử dụng)

+Bước tiếp theo là ta nên kiểm tra lại đinh, đinh là bộ phận quan trọng trong thi công, đinh sử dụng cho máy phải có độ lớn và chiều dài bằng nhau, sử dụng một loại đinh duy nhất trong quá trình thi công để hạn chế việc kẹt đinh không mong muốn và giúp máy hoạt động suông sẽ hơn. Khi lắp đinh cần theo đúng chiều theo đúng trong tờ hướng dẫn sử dụng.

+Bước sau cùng là thao tác trên bề mặt vật liệu, bạn hướng mũi bắn vuông góc 90 độ với bề mặt vật liệu, đẩy và nhấn máy xuống cùng với thao tác bóp còi, máy sẽ tạo một độ rung nhẹ và đinh sẽ được gim sâu vào vật liệu.

Qua những chia sẻ trên mong rằng bạn có thể chọn cho mình một dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc cũng như gia đình bạn.