Trang chủ » Dụng cụ cơ khí » Hướng dẫn sử dụng máy khoan pin hiệu quả trong công việc

Hướng dẫn sử dụng máy khoan pin hiệu quả trong công việc

2763 Lượt xem

Những hướng dẫn sử dụng máy khoan pin do công ty việt á power tools cung cấp trong bài viết này sẽ giúp các bạn thực hiện công việc một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Máy khoan pin mà dòng sản phẩm chất lượng, tiện lợi phục vụ nhiều nhu cầu làm việc khác nhau, do đó dụng cụ này ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, để sử dụng nó một cách đúng kỹ thuật và mang lại kết quả công việc tốt nhất, người sử dụng cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Những ưu điểm nổi trội của các dòng máy khoan pin:

Máy khoan pin là loại thiết bị chuyên dụng trong việc bắt vít cho nhiều không gian khác nhau. Với chế độ chạy pin thuận tiện, và dễ vận hành loại máy này được sử dụng nhiều trong gia đình để thực hiện các công việc như: vắt vít tranh ảnh, treo các đồ dùng cá nhân, bắt kệ, treo đèn,..

Bên cạnh đó, những chiếc máy khoan pin hoạt động với chế độ pin giúp máy có thể biến hoá linh hoạt trong khi bạn sử dụng. Hơn hết, các bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề phải lắm ổ điện, độ dài ngắn của dây điện, không lo không dùng được khi không có điện như những dòng máy khoan chạy bằng điện khác. Ngoài ra, các loại máy khoan pin đều có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và tiện lợi, dễ dàng bắt vít trong mọi không gian kể cả góc tường hay góc bàn…

máy khoan pin vac

máy khoan pin

Hướng dẫn sử dụng máy khoan pin đúng cách và an toàn.

Nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như những người xung quanh, trước khi vận hàng máy khoan pin, các bạn cần lưu ý sử dụng theo hướng dẫn sử dụng máy khoan pin sau đây:

– Bước 1: cần kiểm tra và sạc pin đầy đủ để giúp máy khoan pin được vận hành một cách xuyên suốt trong thời gian hoạt động.

-Bước 2: Gắn pin vào phần dưới của thân máy.

-Bước 3: lưu ý cần chọn loại mũi bắt phù hợp với đinh hoặc vít để công việc được tiến hành một cách thuận lợi nhất.

-Bước 4: gá tạm đinh hoặc vít vào vị trí cần lắp đặt trước khi dùng máy khoan pin để bắt cố định vào.

-Bước 5: đưa mũi máy khoan pin vào đúng các rãnh ốc, vít theo hướng vuông góc 90 độ với bề mặt thi công sau đó nhấn nút công tắc vận hành và bắt đầu bắt vít.

-Bước 6: Nhấn nhẹ mũi khoan để xoay và đưa ốc, vít vào sâu trong tường hay các bề mặt cần thi công.

Qua những hướng dẫn sử dụng máy khoan pin trên đây, hy vọng các bạn sẽ nắm được cách vận hành máy để giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời luôn đảm bảo được vấn đề an toàn cho bản thân và người người xung quanh trong suốt quá trình làm việc.

Công ty việt á power tools chuyên phân phối các thiết bị xây dựng, gỗ…trong đó có dòng sản phẩm máy khoan pin, các bạn nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những dòng máy chất lượng.

Công Ty TNHH Việt Á Power Tools (Chuyên cung cấp và phân phối dụng cụ cầm tay nhập khẩu chính hãng)

Hotline: 02836227777 – 0926138139

Liên hệ để được báo giá nhanh: https://dungcucamtayvieta.com/lien-he.html

Website : www.dungcucamtayvieta.com