Trang chủ » Dụng cụ cơ khí » Máy Bắn Đinh Cầm Tay JIT – Điều tuyệt vời JIT mang đến cho bạn

Máy Bắn Đinh Cầm Tay JIT – Điều tuyệt vời JIT mang đến cho bạn

3095 Lượt xem

Bạn đã vất vả, phức tạp như thế nào khi treo một khung ảnh trên tường. Bạn sẽ cần phải tìm búa, móng tay, đo băng, tìm kiếm tất cả các dụng cụ hỗ trợ cho việc treo khung ảnh mà không thể thấy, hoặc, nếu bạn có thấy thì thật nguy hiểm bởi cách đóng đinh thông thường trên tường dễ làm bạn đóng vào tay gây sát thương đau đớn mà hiệu quả mang lại không cao. Giờ thì giải pháp đó đã được khắc phục bởi Máy Bắn Đinh Cầm Tay JIT với kích thước rất gọn nhẹ nhưng công dụng thì thật tuyệt vời đáng ngạc nhiên.


Máy Bắn Đinh Cầm Tay JIT – Điều tuyệt vời JIT mang đến cho bạn

Máy Bắn Đinh Cầm Tay JIT tối ưu đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Máy bắn đinh cầm tay  được thiết kế nhỏ gọn bằng chất liệu cao cấp và gia công đặc biệt cho khả năng hoạt động mạnh mẽ tạo độ rắn chắc và độ bền tuyệt đối cho sản phẩm. Đó chính là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn và gia đình để bắn những chiếc đinh ghép nối các vật dụng với nhau, giúp các công việc của bạn diễn ra một cách dễ dàng hơn.

  • Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp sử hữu độ rắn chắc, chịu nhiệt tốt, chống chịu được sự mài mòn trong quá trình sử dụng.
  • Vỏ ngoài được làm bằng nhựa tổng hợp chịu lực tốt chống biến dạng khi tác động mạnh giúp bạn yên tâm sử dụng trong thời gian dài không lo các vấn đề hư hỏng.
  • Sản phẩm có trọng lượng nhẹ độ bền tuyệt đối trang bị khả năng chống gỉ sét dù tiếp xúc với thời tiết ẩm ướt.

Máy Bắn Đinh Cầm Tay JIT

Máy Bắn Đinh Cầm Tay JIT

                                                       

Hoạt động mạnh mẽ chính xác

Được gia công tỉ mỉ từ công nghệ tiên tiến, đem lại một sản phẩm súng bắn đinh có mô tơ hoạt động dưới công suất mạnh mẽ 1200W.

Thiết kế thông minh tiện lợi

Máy bắn đinh cầm tay  có thiết kế nhỏ gọn trọng lượng nhẹ không chiếm nhiều diện tích khi mang theo để sử dụng, tạo sự thuận tiện nhanh chóng giúp bạn dễ dàng bảo quản cất trữ sản phẩm

An toàn lao động

Máy bắn đinh cầm tay  có vỏ nhựa cao cấp tay cầm thiết kế vừa tay người dùng, độ nhám cao chống trơn trượt tạo cảm giác chắc chắn, đảm bảo an toàn khi bạn ra mồ hôi tay hay dính dầu mỡ trong lúc làm việc.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.
Chi tiết liên hệ:

Công Ty TNHH Việt Á Power Tools (Chuyên cung cấp và phân phối dụng cụ cầm tay nhập khẩu chính hãng)

Hotline: 02836227777 – 0926138139

Liên hệ để được báo giá nhanh: https://dungcucamtayvieta.com/lien-he.html

Website : www.dungcucamtayvieta.com