Trang chủ » Dụng cụ cơ khí » Máy chà nhám cầm tay có giá bao nhiêu ?

Máy chà nhám cầm tay có giá bao nhiêu ?

2677 Lượt xem

Máy chà nhám cầm tay chất lượng cao cũng là một trong những sản phẩm hôm nay Công ty TNHH Việt Á Power Tools chọn để giới thiệu đến bạn và người tiêu dùng. Mặc dù chiếm số lượng tiêu thụ trong năm không lớn bằng các dòng máy khoan, máy cắt, nhưng máy vẫn có sức mua ổn định và được rất nhiều gia đình chọn lựa.

Máy chà nhám là một dụng cụ hỗ trợ công việc để chà mịn các mặt phẳng cho từng yêu cầu sử dụng khác nhau. Có nhiều loại máy chà nhám khác nhau phù hợp với từng loại loại bề mặt. Bên cạnh những khả năng ứng dụng khác biệt thì mỗi loại máy đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Bạn có thể tìm thấy máy chà nhám cầm tay nhập khẩu như:

  • Máy chà nhám Makita- Nhật bản
  • Máy chà nhám Bosch – Đức
  • Máy chà nhám Ferm – Hà Lan
  • Máy chà nhám Dewalt- Mỹ

Dòng máy chà nhám này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu từ chất lượng đến độ an toàn cao.

Nếu bạn đang tìm mua máy chà nhám bạn có thể tham khảo sản phẩm thuộc thương hiệu này tại website: http://dungcucamtayvieta.com của chúng tôi.

 Các dòng máy chà nhám cầm tay

  • Máy chà nhám đĩa
  • Máy chà nhám đánh bóng
  • Máy chà nhám băng
  • Máy chà nhám rung
  • Máy chà nhám quỹ đạo

 

Thiết kế máy chà nhám cầm tay

Máy chà nhám thiết kế máy nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp cầm nắm đỡ mỏi hơn khi làm việc. Tay cầm chắc chắn, được thiết kế chống trượt giúp an toàn hơn khi sử dụng, đồng thời giúp điều khiển máy chà nhám dễ dàng và chính xác hơn.

Điểm nổi bật  ít gây tiếng ồn, được trang bị đệm và giấy nhám kích thước vừa vặn. Vỏ máy được làm bằng nhựa tổng hợp chịu lực tốt, chống gỉ sét.

Máy chà nhám có công suất và tính năng mạnh mẽ giúp bạn tiết kiệm một cách hiệu quả thời gian và công sức khi làm việc. Bên cạnh đó, máy hoạt động với độ rung và độ ồn thấp, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Máy chà nhám hiện nay không những chỉ để chà nhám mà còn có tác dụng hút bụi đạt tiêu chuẩn, đây là một sự cải tiến vượt bậc vô cùng hữu dụng, ngoài việc giúp bảo vệ môi trường còn cải thiện vấn đề sức khỏe cho người sử dụng.

Mua máy chà nhám cầm tay ở đâu?

Mua máy chà nhám cầm tay ở đâu?

Để có thể mua được mức giá rẻ và nhận được các chương trình khuyến mãi đặc biệt, bạn hãy liên hệ với Công ty TNHH Việt Á Power Tools để được biết rõ về chi tiết này.

Công Ty TNHH Việt Á Power Tools (Chuyên cung cấp và phân phối dụng cụ cầm tay nhập khẩu chính hãng)

Hotline: 02836227777 – 0926138139

Liên hệ để được báo giá nhanh: https://dungcucamtayvieta.com/lien-he.html

Website : www.dungcucamtayvieta.com