Trang chủ » Dụng cụ cơ khí » Máy hàn điện mini – sản phẩm cần có của mọi thợ hàn

Máy hàn điện mini – sản phẩm cần có của mọi thợ hàn

2548 Lượt xem
Đối với những người thợ hàn hiện nay, máy hàn là một công cụ đắc lực không thể thiếu. Có rất nhiều loại máy hàn có giá cả và chất lượng khác nhau.
Bài viết sau đây xin liệt kê những lợi ích của máy hàn điện mini – sản phẩm không thể thiếu của những người thợ hàn.
máy hàn vac chính hãng

Máy hàn điện mini – sản phẩm cần có của mọi thợ hàn

Máy hàn điện tử ra đời được coi là thành tựu vượt trội trong cách mạng công nghiệp ngành hàn bởi lẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với máy hàn thế hệ cũ hay còn gọi là máy cơ.
Máy hàn điện tử có thiết kế nhỏ gọn hơn, tiêu hao ít điện năng hơn nên rất tiết kiệm điện, hàn nhanh hơn máy thường, mối hàn rất đẹp và chắc chắn hơn.
Trước hết máy hàn điện tử có những ưu điểm rất vượt trội so với máy hàn cơ thông thường:
– Máy inverter cho chất lượng hàn cao hơn máy thông thường, máy hàn điện tử có thể ứng dụng hàn nhiều quy trình khác nhau rất tiện ích. Và ở dòng máy cao cấp hơn nữa, máy hàn điện tử sẽ tích hợp công nghệ điều khiển dạng sóng cao cấp để tạo mối hàn tốt nhất.
– Như đã nói, máy hàn điện tử còn tiết kiệm tiền điện đáng kể so với các loại máy hàn truyền thống. Để tăng hiệu quả và cắt giảm chi phí sản xuất, liên quan đến điện tiêu thụ của máy hàn, sử dụng máy hàn điện tử là một lựa chọn hấp dẫn.
– Thông số kĩ thuật chất lượng phù hợp với mọi môi trường làm việc. Cấu tạo chắc chắn và độ bền cao.
– Máy hàn điện tử tiết kiệm chi phí đầu tư trong khi máy hàn cơ có nhược đểm là phải dùng cáp hàn dài hơn.
– Máy hàn điện tử bảo vệ sức khoẻ thợ hàn tốt hơn, đảm bảo sức khoẻ là một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn máy hàn.
Ngày nay máy hàn điện tử mini có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp cho người sử dụng dễ dàng vận chuyển và thực hiện công việc tốt hơn, nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn nên được nhiều người thợ hàn tin dùng.
Việc sử dụng máy hàn điện tử mini là phù hợp hơn cả so với những chiếc máy to cồng kềnh.
Đối với môi trường điện không ổn định cũng như yếu thì máy hàn điện mini cũng nên là lựa chọn của quý khách hàng.