Trang chủ » Dụng cụ cơ khí » Máy phay gỗ cầm tay VAC “Yêu” ngay từ cái nhìn đầu tiên

Máy phay gỗ cầm tay VAC “Yêu” ngay từ cái nhìn đầu tiên

2839 Lượt xem

Để tin tưởng sử dụng một sản phẩm nào đó hay quan trọng là biến nó trở thành người bạn đồng hành hữu ích cho bạn và gia đình không phải là điều dễ dàng. Hiểu và sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả là việc mà bất cứ ai cũng  đều mong muốn. Do đó, một sản phẩm không những chất lượng tốt mà còn dễ dùng, tiện dụng thực sự rất cần thiết với bạn. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm để thấy rằng Máy phay gỗ cầm tay VAC “Yêu” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Máy phay gỗ cầm tay VAC “Yêu” ngay từ cái nhìn đầu tiên

Máy phay gỗ cầm tay VAC là sản phẩm tiện dụng phục vụ cho các công việc điều chỉnh và phay rãnh, máy có công suất mạnh mẽ nhất rất phù hợp để lượn tròn ván sàn và rào chắn, soi rãnh bản lề, công việc trang trí cạnh, cắt mộng đuôi én, cắt rãnh lòng máng, khảm trang trí, khoét lỗ cửa sổ, đẽo phẳng và hơn thế nữa.

Không chỉ có vậy, Sản phẩm này đã được người tiêu dùng đánh giá và bình chọn qua 2 năm nay. Máy phay gỗ cầm tay VAC đã trở thành sản phẩm được tin dùng nhất hiện nay.

Hôm nay dungcucamtayvieta.com sẽ cung cấp cho bạn thông tin về sản phẩm Máy phay gỗ cầm tay HOT nhất trên thị trường hiện nay.

máy phay gỗ vac chính hãng

Máy phay gỗ cầm tay

Máy phay gỗ cầm tay  là sản phẩm vận hành mạnh mẽ và chính xác với đế nhôm chắc chắn – bền, định vị độ sâu nhanh chính xác để điều chỉnh gia công thô và tinh. Không những vậy, máy còn có hốc tay nắm độc nhất đảm bảo sự cân bằng thêm khi phay rãnh các cạnh, khóa trục phía trước thực dụng trên mô-tơ giúp thay đổi mũi phay dễ dàng bằng một chìa vặn khóa hở đầu.

Tham khảo những ưu điểm nổi bật của sản phẩm sau đây:

Ưu điểm:
– Đế nhôm chắc chắn – bền, và chính xác
– Định vị độ sâu nhanh và chính xác để điều chỉnh gia công thô và tinh
– Hốc tay nắm độc nhất đảm bảo sự cân bằng thêm khi phay rãnh các cạnh
– Khóa trục phía trước thực dụng trên mô-tơ giúp thay đổi mũi phay dễ dàng bằng một chìa vặn khóa hở đầu
– Hệ thống thay đổi nhanh giúp dễ dàng khóa mô-tơ trong những bộ phận cơ bản khác
– Thiết kế kiểu lòng bàn tay – Máy phay nhỏ tiện dụng nhất trong hạng sản phẩm
– Đầu ra cáp có góc giúp giữ cáp tránh xa đường đi của phay

Với thiết kế nhỏ gọn chỉ 2,5kg, bạn có thể dễ dàng thao tác, sử dụng sản phẩm theo ý muốn. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị bộ phận điều khiển tốc độ điện tử, khóa ly hợp an toàn và cách điện hai lớp, cho bạn yên tâm khi vận hành.

Máy phay nhỏ Bosch định vị độ sâu nhanh và chính xác để điều chỉnh gia công thô và tinh. Hốc tay nắm độc nhất đảm bảo sự cân bằng thêm khi phay rãnh các cạnh.

Máy vận hành mạnh mẽ với công suất 550W. Tốc độ không tải lên đến 35000 vòng/phút. Nhờ đó, máy có khả năng hỗ trợ rút ngắn thời gian gia công, giúp bạn tiết kiệm tối đa năng lượng điện tiêu thụ.

Hệ thống thay đổi nhanh giúp dễ dàng khóa motor trong những bộ phận cơ bản khác, được thiết kế kiểu lòng bàn tay, cùng với đầu ra cáp có góc giúp giữ cáp tránh xa đường đi của phay.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

Công Ty TNHH Việt Á Power Tools (Chuyên cung cấp và phân phối dụng cụ cầm tay nhập khẩu chính hãng)

Hotline: 02836227777 – 0926138139

Liên hệ để được báo giá nhanh: https://dungcucamtayvieta.com/lien-he.html

Website : www.dungcucamtayvieta.com