Trang chủ » Dụng cụ cơ khí » Mua máy hàn điện tử chính hãng giá rẻ

Mua máy hàn điện tử chính hãng giá rẻ

2125 Lượt xem

Mua máy hàn điện tử chính hãng ở đâu giá rẻ

Máy hàn điện tử được chia ra làm nhiều loại: máy hàn quemáy hàn TIG và máy hàn MIG. Máy hàn que chuyên dùng để hàn sắt, máy hàn TIG chuyên dùng hàn thép không gỉ (inox), nhôm, Magie, đồng và hợp kim đồng, Niken và hợp kim Niken, các loại thép Cacbon thấp với các độ dày khác nhau. Máy hàn MIG có thể hàn được một số các kim loại: thép, thép không gỉ, nhôm. Tùy theo chất liệu hàn mà bạn có thể chọn mua 1 trong 3 dòng máy hàn điện tử này.

Ưu điểm của máy hàn điện tử

Máy hàn điện tử có nhiều ưu điểm so với các loại máy hàn truyền thống. Máy hàn điện tử thường có kích thước nhỏ gọn, có thể xách tay đi được, dễ dàng di chuyển hơn khi hàn. Hơn nữa, máy hàn điện tử cho chất lượng hàn cao, có thể ứng dụng hàn trong nhiều quy trình hàn như hàn MIG, TIG, hàn hồ quang tay, cắt đục kim loại hàn dây lõi thuốc và hàn ở chế độ dòng xung. Ở các dòng máy hàn cao cấp hơn còn tích hợp công nghệ điều khiển dạng sóng cho phép điều khiển biến thiên của hồ quang tốt hơn và tự động tinh chỉnh luồng hồ quang tạo mối hàn tốt nhất.

Ngoài ra, máy hàn điện tử còn có nhiều ưu điểm nổi trội khác nữa:

  • Sử dụng máy hàn điện tử còn giúp tiết kiệm tiền điện đáng kể so với các loại máy hàn truyền thống.
  • Tốc độ hàn nhanh và liên tục, giúp tiết kiệm vật liệu hàn.
  • Có thể hàn được mối hàn dài mà không bị ngắt quãng.
  • Yêu cầu kỹ năng thợ hàn thấp.
  • Hiệu quả làm việc cao, tiết kiệm được thời gian, tiêu hao ít điện năng.

Vậy mua máy hàn điện tử ở đâu vừa chất lượng lại vừa rẻ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán máy hàn điện tử nhưng liệu sản phẩm của họ có đảm bảo các yếu tố: Về độ bền, hàng có chính hãng không, xuất xứ có rõ ràng không, bảo hành bao lâu. Đây là các yếu tố được xem là quan trọng nhất đối với sản phẩm.

máy hàn vac