Trang chủ » Dụng cụ cơ khí » Mua máy mài góc nhập khẩu của thương hiệu nào?

Mua máy mài góc nhập khẩu của thương hiệu nào?

2370 Lượt xem

Nếu mua máy mài góc nhập khẩu bạn sẽ lựa chọn thương hiệu nào trong các thương hiệu sau: VAC, Makita, Bosch.  Đây có lẽ sẽ là câu hỏi khó bởi máy mài góc nhập khẩu chất lượng luôn được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như độ bền và sử dụng dễ dàng. Tuy nhiên giá bán của các thương hiệu lại có sự chênh lệch một chút khiến người dùng khá phân vân khi lựa chọn sản phẩm. Vậy nếu là bạn thì bạn sẽ lựa chọn dòng máy mài cầm tay nhập khẩu của thương hiệu nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem chất lượng giá cả của từng thương hiệu để có câu trả lời khách quan nhất!

Thương hiệu cung cấp máy mài góc nhập khẩu nổi tiếng tại thị trường Việt 

Nào hãy cùng chúng tôi điểm danh 3 thương hiệu đang được đánh giá là uy tín tại thị trường Việt trong việc cung cấp dụng cụ điện cầm tay: VAC, Bosch – Đức, Makita – Nhật Bản. Đây là 3 thương hiệu bạn không nên bỏ qua bởi chất lượng sản phẩm của chúng khá tốt  kèm theo chính sách bảo hành 06 tháng.

máy mài vac 100mm chính hãng máy mài vac 125mm chính hãng

Theo con số thống kê đầu năm 2018 thì có tới 50% người tiêu dùng chọn máy mài góc nhập khẩu chất lượng sản phẩm tốt, linh hoạt trong quá trình sử dụng cũng như giá cả hợp lý.

Ngoài ra thương hiệu Bosch, Makita cũng khẳng định tên tuổi trên thị trường và được khách hàng biết đến với độ uy tín cao. Lượng tiêu thụ của những dòng máy mài góc nhập khẩu của các thương hiệu này trong những năm gần đây có sức tăng đột biến khi mà đa số người dùng có xu hướng lựa chọn những dòng sản phẩm chất lượng cao.