02836227777

Trang chủ » Rao vặt » Quảng cáo Facebook FanPage dụng cụ cầm tay

Quảng cáo Facebook FanPage dụng cụ cầm tay

771 Lượt xem

Công ty Việt á chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực dụng cụ cầm tay hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page dụng cụ cầm tay của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm dụng cụ cầm tay.

Hiện nay, Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với 2,8 tỷ người sử dụng. Tại Việt Nam, tính đến thời điểm tháng 01 năm 2020 có tới trên 95 triệu người sử dụng và 30 triệu người truy cập Facebook hàng ngày.

Với lượng thành viên sử dụng khổng lồ như vậy, Facebook sẽ là mảnh đất màu mỡ cho doanh nghiệp dụng cụ cầm tay khai thác, tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook bằng chạy quảng cáo Facebook dụng cụ cầm tay trực tuyến hiệu quả giá rẻ. Nếu bạn là người đang kinh doanh dụng cụ cầm tay thì không thể bỏ qua kênh Marketing Online Facebook. Hãy liên hệ ngay với Việt á, để công ty chúng tôi giúp bạn khai thác Facebook để phát triển kinh doanh dụng cụ cầm tay .

quảng cáo facebook rượu vang

Công ty Việt á chuyên quảng cáo facebook dụng cụ cầm tay hiệu quả uy tín, giá rẻ. Đội ngũ kỹ thuật với kinh nghiệm triển khai hàng ngàn chiến dịch quảng cáo Facebook dụng cụ cầm tay tối ưu hiệu quả. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu chi phí quảng cáo Facebook dụng cụ cầm tay thấp hơn mức trung bình của thị trường từ 30 – 50% nhờ sự chuyên sâu, chuyên nghiệp và năng lực tối ưu quảng cáo dụng cụ cầm tay vượt trội.

quảng cáo facebook rượu vang

Việt á là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook dụng cụ cầm tay hiệu quả giá rẻ với chi phí chỉ từ 1000đ đên 2000đ/ một Click. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay để kỹ thuật chúng tôi tối ưu chi phí quảng cáo dụng cụ cầm tay, đem lại cho doanh nghiệp bạn giải pháp quảng cáo dụng cụ cầm tay tối ưu hiệu quả.

quảng cáo google điện mặt trời

Quảng cáo Facebook dụng cụ cầm tay là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp dụng cụ cầm tay muốn bán hàng online, xây dựng thương hiệu, hình ảnh của mình trên Internet tiếp cận hàng ngàn khách hàng nhu câu dụng cụ cầm tay tiềm năng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

https://dungcucamtayvieta.com/

 

Lợi ích mà dịch vụ quảng cáo Facebook dụng cụ cầm tay ?

quảng cáo facebook

 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng dụng cụ cầm tay : có thể chọn lựa đối tượng quảng cáo dụng cụ cầm tay tới là ai: nam hay nữ, ở độ tuổi bao nhiêu và sinh sống ở khu vực nào, có sở thích là gì… một cách dễ dàng.
 • Giúp bạn tăng doanh thu bán hàng dụng cụ cầm tay nhanh chóng: với hàng tỷ người sử dụng điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tiếp cận nhiều khách hàng dụng cụ cầm tay mới, tạo khách hàng tiềm năng
 • Linh động trong quảng cáo dụng cụ cầm tay : bạn có thể quảng cáo dụng cụ cầm tay nội dung, hình ảnh, video, website, … có thể tạo chiến dịch quảng cáo bất kỳ khi nào, chạy trong thời gian mà bạn muốn: 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, hay khi có chương trình khuyến mại, … vì vậy mà tiết kiệm chi phí quảng cáo dụng cụ cầm tay.
 • Đi trước đối thủ cạnh tranh dụng cụ cầm tay : với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì ai marketing tốt, ai tiếp cận khách hàng nhanh có nhu câu dụng cụ cầm tay sẽ chiếm được ưu thế rất lớn và với sản phẩm, dịch vụ dụng cụ cầm tay tốt, giá hợp lý thì hoàn toàn có khả năng chiếm lĩnh thị phần lớn thị trường.
 • Tính tương tác và lan truyền cao: khi có người bình luận, like hay chia sẻ bài quảng cáo dụng cụ cầm tay thì các bạn bè trên facebook của họ cũng có thể sẽ biết đến quảng cáo dụng cụ cầm tay của bạn vì vậy giúp lan truyền nội dung quảng cáo của bạn nhanh chóng.
 • Tăng độ phủ và uy tín của Thương Hiệu dụng cụ cầm tay: cũng giống như quảng cáo trên truyền hình khi khách hàng nhìn thấy quảng cáo dụng cụ cầm tay của bạn thường xuyên sẽ tạo thành một ghi nhớ trong tiềm thức của họ, khi họ có nhu cầu mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ về dụng cụ cầm tay của bạn thì họ sẽ nhớ đến Thương hiệu dụng cụ cầm tay của bạn đầu tiên.

 

Tại sao chọn Việt á quảng cáo facebook?

Việt á là Công ty quảng cáo Facebook dụng cụ cầm tay hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã và đang phục vụ rất nhiều doanh nghiệp dụng cụ cầm tay tiếp cận và tương tác thành công với nhiều khách hàng thông qua kênh Facebook Marketing, mang lại hiệu quả về doanh số cao hơn, cũng như uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp dụng cụ cầm tay.

 • Kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực Marketing Online, quảng cáo dụng cụ cầm tay trên Internet, giúp hàng trăm khách hàng phát triển kinh doanh nhanh đột biến.
 • Việt á hiện nay là đối tác chiến lược của Google, Facebook, Zalo, .. do đó, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo Facebook dụng cụ cầm tay của chúng tôi.
 • Việt á giúp tư vấn ngân sách quảng cáo dụng cụ cầm tay phù hợp với từng loại hình dịch vụ, sản phẩm dụng cụ cầm tay giúp tránh tình trạng lãng phí ngân sách không cần thiết.
 • Là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, kinh nghiệm làm thực tiễn rất nhiều sẽ giúp sản phẩm dụng cụ cầm tay của Quý Khách tiếp cận đến Khách Hàng chính xác nhất.

Chúng tôi sẽ cùng bạn đánh giá, phân tích hiệu quả của chiến dịch quảng cáo dụng cụ cầm tay thông qua báo cáo của quảng cáo Facebook với các thông số sau:

 • Thiết kế Banner quảng cáo Facebook dụng cụ cầm tay thu hút người xem.
 • Viết lại bài marketing trên Facebook dụng cụ cầm tay cho bạn, chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm dụng cụ cầm tay thu hút người xem.
 • Thống kê cố lượng người truy cập quảng cáo dụng cụ cầm tay của bạn.
 • Thống kê lượng truy cập quảng cáo facebook dụng cụ cầm tay theo: lứa tuổi, giới tính, vùng miền đã xem và nhấp chuột vào quảng cáo dụng cụ cầm tay.
 • Báo cáo hoạt động Fanpage dụng cụ cầm tay theo khoảng thời gian theo tuần, tháng.
 • Quảng cáo dụng cụ cầm tay của khách hàng sẽ hiển thị tối thiếu sau 3 ngày kể từ khi hợp đồng.
 • Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT (10%).
 • Khách hàng nếu có yêu cầu khác, xin vui lòng liên hệ với Việt á.

 

Các vị trí quảng cáo trên Facebook dụng cụ cầm tay?

Chạy quảng cáo trên Facebook dụng cụ cầm tay sẽ có 2 vị trí, bạn có thể quảng cáo 1 vị trí hay cả 2:

– Vị trí 1: Vị trí quảng cáo dụng cụ cầm tay hiển thị trên Bảng tin (News Feed) của đối tượng mục tiêu bạn nhắm tới

– Vị trí 2: Vị trí quảng cáo trên Facebook dụng cụ cầm tay hiển thị cột bên phải

quảng cáo facebook

Các hình thức quảng cáo facebook dụng cụ cầm tay?

Quảng Cáo Fanpage dụng cụ cầm tay (Thăng Hạng TrangFanpage Ads)

– Hình thức quảng cáo dụng cụ cầm tay này là thu hút thành viên View PAGE, tham gia PAGE – thường dành cho các PAGE dụng cụ cầm tay mới muốn có nhiều thành viên theo dõi PAGE của bạn => từ đó khi post bài viết mới lên các thành viên đều nhận được bài viết mới đó.

Lợi ích quảng cáo Fanpage dụng cụ cầm tay :

 • Thêm doanh số bán hàng cho Cửa Hàng/ Công Ty dụng cụ cầm tay.
 • Nếu bạn chưa có Page dụng cụ cầm tay, Việt á tạo PAGE, thiết kế hình ảnh banner – cập nhật nội dung cho PAGE dụng cụ cầm tay của bạn (Không thu phí).
 • Ngoài ra, Việt á viết lại bài Marketing trên Facebook cho bạn, thiết kế cho bạn một Banner Timeline dụng cụ cầm tay (kích thước 851 x 314) thu hút người xem quảng cáo dụng cụ cầm tay .

quảng cáo facebook

Quảng Cáo Page Post dụng cụ cầm tay (Thăng Hạng Bài Viết/ PagePost-Ads)

– Hình thức quảng cáo này là đẩy mạnh BÀI VIẾT trên PAGE dụng cụ cầm tay để bán hàng – Dành cho bán sản phẩm/ dịch vụ dụng cụ cầm tay tiêu biểu, chương trình khuyến mại, sản phẩm/ dịch vụ muốn bán trong thời gian ngắn, …

Lợi ích quảng cáo Page Post dụng cụ cầm tay:

 • Thêm doanh số bán hàng cho Cửa Hàng/ Công Ty dụng cụ cầm tay.
 • Nếu bạn chưa có Page dụng cụ cầm tay , Việt á tạo PAGE, thiết kế hình ảnh banner – cập nhật nội dung cho PAGE dụng cụ cầm tay của bạn (Không thu phí).
 • Ngoài ra, Việt á viết lại bài Marketing dụng cụ cầm tay trên Facebook cho bạn, thiết kế cho bạn một Banner Timeline (kích thước 851 x 314) thu hút người xem.

quảng cáo facebook

Quảng Cáo Facebook – Truy Cập Website, Cài đặt ứng dụng dụng cụ cầm tay .

Hình thức quảng cáo này là thêm lượt người truy cập website dụng cụ cầm tay hoặc thêm lượt cài đặt game và ứng dụng – Dành cho các siêu thị bán hàng, các website dụng cụ cầm tay muốn thêm người truy cập, các web muốn lượng người chơi và cài đặt game ứng dụng, …

Lợi ích quảng cáo truy cập Website dụng cụ cầm tay:

 • Thêm số lượng khách hàng truy cập vào website dụng cụ cầm tay , thêm tỷ lệ chuyển đổi bán hàng.
 • Thêm doanh số bán hàng cho doanh nghiệp dụng cụ cầm tay.
 • Nếu bạn chưa có Page dụng cụ cầm tay, Việt á tạo PAGE, thiết kế hình ảnh banner dụng cụ cầm tay – cập nhật nội dung cho PAGE của bạn (Không thu phí).
 • Ngoài ra, Việt á viết lại bài Marketing trên Facebook cho bạn, thiết kế cho bạn một Banner Timeline (kích thước 851 x 314) thu hút người xem.

 

Cần chuẩn bị gì khi chạy quảng cáo Facebook dụng cụ cầm tay?

 • Có ít nhất 1 trang Fanpage Facebook dụng cụ cầm tay đã có các bài viết (bài viết càng nhiều, càng chất lượng thì quảng cáo dụng cụ cầm tay càng hiệu quả)
 • Xác định đối tượng khách hàng có nhu cầu dụng cụ cầm tay : độ tuổi, giới tính, khu vực sinh sống, sở thích, …
 • Ý tưởng sơ lược về nội dung dụng cụ cầm tay, hình ảnh bài viết quảng cáo dụng cụ cầm tay, nên tập trung vào thế mạnh, điểm khác biệt của đơn vị mình so với các đơn vị khác cùng ngành nghề dụng cụ cầm tay, chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho quý khách để xây dựng được một bài viết dụng cụ cầm tay hay, thu hút nhất.
 • Xác định ngân sách quảng cáo dụng cụ cầm tay/tháng, nếu quý khách chưa xác định được thì Việt á chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách để mang lại hiệu quả tốt nhất với chi phí bỏ ra.

quảng cáo facebook

 

Quy trình dịch vụ chạy quảng cáo Facebook dụng cụ cầm tay?

 • Bước 1: Hai bên trao đổi thông tin và chọn ngân sách cho chiến dịch quảng cáo dụng cụ cầm tay
 • Bước 2: Hai bên ký hợp đồng cung cấp dịch vụ chạy Facebook dụng cụ cầm tay
 • Bước 3: Khách hàng add nick Facebook của Việt á vào làm quản trị viên của Fanpage dụng cụ cầm tay cần chạy quảng cáo
 • Bước 4: Việt á viết bài quảng cáo dụng cụ cầm tay và thiết kế hình ảnh/video cho bài chạy quảng cáo dụng cụ cầm tay và gửi bài hoàn chỉnh để khách hàng duyệt.
 • Bước 5: Sau khi bài quảng cáo dụng cụ cầm tay được khách hàng duyệt thì Việt á tiến hành khởi tạo chiến dịch và bắt đầu chạy quảng cáo Facebook dụng cụ cầm tay
 • Bước 6: Hai bên cùng theo dõi, đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo dụng cụ cầm tay và dựa trên đó để xây dựng kế hoạch quảng cáo dụng cụ cầm tay cho các chiến dịch tiếp theo

quảng cáo facebook

quảng cáo google điện mặt trời

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo facecebook dụng cụ cầm tay của bạn, hãy liên hệ với Việt á để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo dụng cụ cầm tay với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

https://dungcucamtayvieta.com/