02836227777

Trang chủ » Rao vặt » Quảng cáo Zalo lĩnh vực dụng cụ cầm tay

Quảng cáo Zalo lĩnh vực dụng cụ cầm tay

805 Lượt xem

Công ty Việt á quảng cáo Zalo cho website dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp dụng cụ cầm tay một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp dụng cụ cầm tay khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực dụng cụ cầm tay đang là kênh bán hàng khá mới và hot ở thời điểm hiện tại dành cho các doanh nghiệp dụng cụ cầm tay, những người làm kinh doanh dụng cụ cầm tay. Hiện Zalo cũng đang cung cấp dịch vụ quảng cáo dụng cụ cầm tay với nhiều hình thức trên kênh của mình.

quảng cáo zalo ads

Zalo là nền tảng nhắn tin gọi điện miễn phí trên di động do VNG Corporation phát triển cho người Việt. Hiện nay ứng dụng này đang thu hút hàng triệu người dùng với số lượng download lớn, hầu như bất kì một thiết bị nào cũng đều sử dụng ứng dụng này.

Xu hướng quảng cáo dụng cụ cầm tay trên di động là xu hướng của tương lai, dịch vụ quảng cáo Zalo dụng cụ cầm tay giúp quảng bá, thúc đẩy thương hiệu, doanh số bán hàng dụng cụ cầm tay trên Zalo là phương thức kinh doanh mới trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0

phát triển

Nếu so sánh với Google hay Facebook thì hệ thống quảng cáo của Zalo dụng cụ cầm tay chưa thể tối ưu bằng nhưng trong thời gian qua, quảng cáo Zalo dụng cụ cầm tay đang là giải pháp quan trọng của nhiều doanh nghiệp, đơn vị trong việc phát triển sản phẩm dụng cụ cầm tay, xây dựng Brand, bán hàng. Đây được đánh giá là một trong những mảnh đất vô cùng màu mỡ cho các doanh nghiệp dụng cụ cầm tay Việt Nam.

Tại sao nên chọn quảng cáo zalo dụng cụ cầm tay ?

dịch vụ quảng cáo zalo

 • Lượng người dùng Zalo dụng cụ cầm tay tại Việt Nam lớn
 • Tiếp cận khách hàng dụng cụ cầm tay trên Zalo dễ dàng
 • Kinh phí quảng cáo Zalo dụng cụ cầm tay phải chăng
 • Tốc độ phát triển Zalo cao
 • Zalo giúp tăng doanh dụng cụ cầm tay thu hiệu quả
 • Phù hợp với đối tượng khách hàng dụng cụ cầm tay trẻ
 • Nhiều hình thức quảng cáo Zalo dụng cụ cầm tay khác nhau
 • Hỗ trợ chatbot bán hàng dụng cụ cầm tay trên Zalo tiện lợi
 • Phân chia lĩnh vực dụng cụ cầm tay trên Zalo rõ ràng
 • Hỗ trợ hiển thị trên display network dụng cụ cầm tay trên Zalo như zing
 • Tiềm năng là công cụ chat và mạng xã hội Zalo top 1 Việt Nam

Các định dạng quảng cáo dụng cụ cầm tay phổ biến trên Zalo Ads?

Quảng cáo dụng cụ cầm tay trên Zalo sẽ đáp ứng đày đủ yêu cầu quảng cáo của doanh nghiệp dụng cụ cầm tay với 5 định dạng quảng cáo phổ biến sau đây:

1 – Quảng cáo Zalo dụng cụ cầm tay bằng tin nhắn

Sử dụng hình thức quảng cáo này, sản phẩm dụng cụ cầm tay của bạn sẽ được tiếp cận đến người dùng thông qua tin nhắn. Để sử dụng hình thức quảng cáo này, bạn cần chuẩn bị nội dung dụng cụ cầm tay cần tiếp thị. Đó có thể là văn bản thuần túy, văn bản kết hợp hình ảnh, văn bản, hình ảnh có gắn link liên kết.

quảng cáo zalo tin nhắn

Tin nhắn quảng cáo dụng cụ cầm tay của bạn với nội dung đã chuẩn bị sẽ được gửi đồng loạt đến số lượng lớn những người dùng nằm trong nhóm đối tượng dụng cụ cầm tay mà bạn đã lựa chọn. Với hình thức quảng cáo này, phí quảng cáo zalo dụng cụ cầm tay được tính chỉ khi người dùng nhận được tin nhắn sau đó nhấp vào tin nhắn và đọc nội dung tiếp thị của bạn. Khi đó bạn mới phải trả phí cho Zalo, còn ngược lại thì không

2 – Quảng cáo Zalo dụng cụ cầm tay dành cho sticker

Hình thức này dành cho những doanh nghiệp dụng cụ cầm tay , đơn vị đang phát triển những bộ sticker phục vụ nhu cầu thể hiện cảm xúc của người dùng Zalo. Như hình minh họa bên dưới là một quảng cáo sticker dụng cụ cầm tay. Quảng cáo loại này nhằm để nâng cao vị trí, nhận diện thương hiệu dụng cụ cầm tay của bạn đến người dùng. Mục đích bán sản phẩm là yếu tố phụ trong loại quảng cáo này. Một số lưu ý khi sử dụng phương thức quảng cáo này:

quảng cáo sticker zalo

– Tiêu đề sticker dụng cụ cầm tay giới hạn tối đa 30 ký tự

– Sticker dụng cụ cầm tay chỉ sử dụng được ở định dạng png, còn với định dạng gif thì Zalo không hỗ trợ.

– Kích thước sticker để tối ưu quảng cáo dụng cụ cầm tay có 4 size chính 50*50, 130*130, 240*240, 360*360.

– Có hai loại sticker dụng cụ cầm tay chính hay được sử dụng là sticker sound và sticker animation

3 – Quảng cáo Zalo dụng cụ cầm tay trên trang nhật ký của người dùng

Như tiêu đề, sử dụng loại quảng cáo dụng cụ cầm tay này, doanh nghiệp dụng cụ cầm tay của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng lướt nhật ký. Hình thức quảng cáo này có một số đặc điểm như sau:

– Sử dụng Logo (ảnh đại diện) quảng cáo dụng cụ cầm tay có kích thước không lớn hơn 300*300, định dạng file bắt buộc là png.

– Số ký tự trong phần phụ đề dụng cụ cầm tay không lớn hơn 120 ký tự.

– Banner quảng cáo dụng cụ cầm tay có hai kích thước chuẩn là 1200*900 hoặc 1200*675.

– Đoạn mô tả dụng cụ cầm tay không lớn hơn 40 ký tự.

– Quảng cáo dụng cụ cầm tay của bạn có thẻ đi kèm với nút kêu gọi hành động như “Quan tâm”, “Đăng ký” hay “Tham gia” . . .

– Bạn có thể chọn đối tượng mục tiêu quảng cáo dụng cụ cầm tay theo độ tuổi và giới tính người dùng Zalo.

quảng cáo trên trang nhật ký người dùng zalo

4 – Quảng cáo Zalo dụng cụ cầm tay top danh mục

Hình thức quảng cáo này dành cho các page dụng cụ cầm tay, shop uy tín đã được xác thực trên Zalo. Hoặc các page dụng cụ cầm tay vẫn đang trong trạng thái hoạt động và thuộc vào một chủ đề nào đó.

quảng cáo top danh mục zalo

Khác với các hình thức khác, để sử dụng quảng cáo dụng cụ cầm tay này thì bạn sẽ phải đăng ký gói dịch vụ quảng cáo tối thiểu là một tháng. Đây có thể nói là gói quảng cáo dụng cụ cầm tay “chơi lớn” nhất trong quảng cáo Zalo.

5 – Quảng cáo Zalo dụng cụ cầm tay hiển thị nổi bật trên Zalo

Để sử dụng hình thức này thì yêu cầu là page dụng cụ cầm tay của bạn cần phải được xác thực và đang ở trong quá trình hoạt động. Page của bạn sẽ hiển thị ngẫu nhiên và thay đổi theo 6 vị trí mặc định của Zalo.

quảng cáo hiển thị nổi bật trên zalo

Phần khoanh đỏ chính là Quảng cáo hiển thị nổi bật trên Zalo

 

Điều kiện để quảng cáo dụng cụ cầm tay trên zalo?

Để được quảng cáo dụng cụ cầm tay trên Zalo ads bạn cần:
Điều kiện 1: Bắt buộc phải có Zalo Page dụng cụ cầm tay Official Acount (OA)
Điều kiện 2: Cập nhật đầy đủ thông tin về avtata, cover, thông tin page dụng cụ cầm tay,…
Điều kiện 3: Đăng sản phẩm dụng cụ cầm tay lên cửa hàng OA hoặc cập nhật bài viết
Điều kiện 4: Thiết kế banner và viết nội dung quảng cáo dụng cụ cầm tay theo chuẩn Zalo
Điều kiện 5: Mô tả nhóm đối tượng khách hàng dụng cụ cầm tay mục tiêu cần nhắm đến
Điều kiện 6: Tuân thủ chính sách quảng cáo dụng cụ cầm tay của Zalo và cung cấp đầy đủ các chứng từ/giấy phép của sản phẩm quảng cáo để quảng cáo dụng cụ cầm tay được duyệt.

điều kiện

 

Target đối tượng quảng cáo zalo dụng cụ cầm tay như thế nào?

Không giống như Facebook tính phí theo số lượt hiển thị cho nên trong phần set ads đối tượng Facebook được target rất chi tiết, trong khi Zalo đa phần tính phí trên lượt Click. Theo nhận định của Zalo người dùng có nhu cầu dụng cụ cầm tay, họ mới click vào quảng cáo dụng cụ cầm tay để xem nên phần target Zalo không xây dựng chi tiết như Facebook mà hầu như chỉ nhắm chọn những yếu tố cơ bản nhất.

target

#1: Target theo Giới Tính: Chọn giới tính khách hàng dụng cụ cầm tay muốn quảng cáo Zalo, đối tượng nhắm đến là Nam hay Nữ.

#2: Target theo Độ Tuổi: Bạn có thể chọn độ tuổi khách hàng dụng cụ cầm tay muốn quảng cáo nhắm đến. Ví dụ: tuổi từ 18 – 35 hoặc từ 30 đến 40 tuổi.

#3: Target theo Địa Điểm: Bạn muốn quảng cáo dụng cụ cầm tay của mình xuất hiện cho người dùng Zalo ở đâu ? HCM? Hà Nội? Đà Nẵng? Hay Cả Nước? Zalo cho phép chọn tối đa 5 địa điểm.

#4: Target theo Nền Tảng: Zalo là ứng dụng di động (đã có trên PC ), đa phần người dùng đều sử dụng Zalo trên thiết bị di động và người dùng trên PC đang ngày một tăng. Bạn muốn tiếp cận người dùng dụng cụ cầm tay đang dùng nền tảng nào? IOS? Android? hay trên PC. Tùy vào sản phẩm, tùy vào nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn duyết định chọn kiểu target này.

#5: Tiêu chí khác: nhắm mục tiêu chi tiết theo Sở Thích, Nhân Khẩu Học của người xem quảng cáo.

 

Các bước triển khai quảng cáo dụng cụ cầm tay trên Zalo?

Bước 1: Các bạn cần chuẩn bị cho mình một trang Zalo dụng cụ cầm tay Official Acount (OA)

Bước 2: Cài đặt đầy đủ các thông tin liên hệ, đặt avatar, thiết lập thông tin của page dụng cụ cầm tay

Bước 3: Các bạn cũng có thể tạo cửa hàng ngay trên trang Zalo OA này và trưng bày các sản phẩm, dịch vụ dụng cụ cầm tay của mình lên đây

Bước 4: Tạo nội dung quảng cáo dụng cụ cầm tay , thiết các banner, hình ảnh quảng cáo dụng cụ cầm tay thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng

Bước 5: Xác định nhóm đối tượng mục tiêu quảng cáo dụng cụ cầm tay và ngay sau đó là setup, chờ phê duyệt để quảng cáo dụng cụ cầm tay hiển thị tiếp cận người dùng

Ở đây có một điểm đáng chú ý đó chính là khi làm quảng cáo dụng cụ cầm tay các bạn cần phải lựa chọn cho mình một hình thức quảng cáo phù hợp nhất vì điều này cũng có ý nghĩa quyết định đến mức độ thành công của của một chiến dịch zalo dụng cụ cầm tay. Nếu các bạn chưa biết và khó khăn trong quyết định đưa ra quyết định triển khai với hình thức quảng cáo dụng cụ cầm tay nào thì Việt á sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn, hãy yên tâm về vấn đề này

Bắt đầu quảng cáo Zalo dụng cụ cầm tay như thế nào?

dang-ky-quang-cao-Facebook bán sạc điện thoại

Mọi vấn đề về quảng cáo Zalo dụng cụ cầm tay trên ứng dụng Zalo sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả khi bạn đến với Việt á. Liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ quảng cáo dụng cụ cầm tay trên Zalo tối ưu hiệu quả nhất

https://dungcucamtayvieta.com/