02836227777

Trang chủ » Rao vặt » Quảng cáo Zalo lĩnh vực rượu vang

Quảng cáo Zalo lĩnh vực rượu vang

825 Lượt xem

Công ty Việt á quảng cáo Zalo cho website rượu vang chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp rượu vang một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp rượu vang khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực rượu vang đang là kênh bán hàng khá mới và hot ở thời điểm hiện tại dành cho các doanh nghiệp rượu vang, những người làm kinh doanh rượu vang. Hiện Zalo cũng đang cung cấp dịch vụ quảng cáo rượu vang với nhiều hình thức trên kênh của mình.

quảng cáo zalo ads

Zalo là nền tảng nhắn tin gọi điện miễn phí trên di động do VNG Corporation phát triển cho người Việt. Hiện nay ứng dụng này đang thu hút hàng triệu người dùng với số lượng download lớn, hầu như bất kì một thiết bị nào cũng đều sử dụng ứng dụng này.

Xu hướng quảng cáo rượu vang trên di động là xu hướng của tương lai, dịch vụ quảng cáo Zalo rượu vang giúp quảng bá, thúc đẩy thương hiệu, doanh số bán hàng rượu vang trên Zalo là phương thức kinh doanh mới trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0

phát triển

Nếu so sánh với Google hay Facebook thì hệ thống quảng cáo của Zalo rượu vang chưa thể tối ưu bằng nhưng trong thời gian qua, quảng cáo Zalo rượu vang đang là giải pháp quan trọng của nhiều doanh nghiệp, đơn vị trong việc phát triển sản phẩm rượu vang, xây dựng Brand, bán hàng. Đây được đánh giá là một trong những mảnh đất vô cùng màu mỡ cho các doanh nghiệp rượu vang Việt Nam.

Tại sao nên chọn quảng cáo zalo rượu vang ?

dịch vụ quảng cáo zalo

 • Lượng người dùng Zalo rượu vang tại Việt Nam lớn
 • Tiếp cận khách hàng rượu vang trên Zalo dễ dàng
 • Kinh phí quảng cáo Zalo rượu vang phải chăng
 • Tốc độ phát triển Zalo cao
 • Zalo giúp tăng doanh rượu vang thu hiệu quả
 • Phù hợp với đối tượng khách hàng rượu vang trẻ
 • Nhiều hình thức quảng cáo Zalo rượu vang khác nhau
 • Hỗ trợ chatbot bán hàng rượu vang trên Zalo tiện lợi
 • Phân chia lĩnh vực rượu vang trên Zalo rõ ràng
 • Hỗ trợ hiển thị trên display network rượu vang trên Zalo như zing
 • Tiềm năng là công cụ chat và mạng xã hội Zalo top 1 Việt Nam

Các định dạng quảng cáo rượu vang phổ biến trên Zalo Ads?

Quảng cáo rượu vang trên Zalo sẽ đáp ứng đày đủ yêu cầu quảng cáo của doanh nghiệp rượu vang với 5 định dạng quảng cáo phổ biến sau đây:

1 – Quảng cáo Zalo rượu vang bằng tin nhắn

Sử dụng hình thức quảng cáo này, sản phẩm rượu vang của bạn sẽ được tiếp cận đến người dùng thông qua tin nhắn. Để sử dụng hình thức quảng cáo này, bạn cần chuẩn bị nội dung rượu vang cần tiếp thị. Đó có thể là văn bản thuần túy, văn bản kết hợp hình ảnh, văn bản, hình ảnh có gắn link liên kết.

quảng cáo zalo tin nhắn

Tin nhắn quảng cáo rượu vang của bạn với nội dung đã chuẩn bị sẽ được gửi đồng loạt đến số lượng lớn những người dùng nằm trong nhóm đối tượng rượu vang mà bạn đã lựa chọn. Với hình thức quảng cáo này, phí quảng cáo zalo rượu vang được tính chỉ khi người dùng nhận được tin nhắn sau đó nhấp vào tin nhắn và đọc nội dung tiếp thị của bạn. Khi đó bạn mới phải trả phí cho Zalo, còn ngược lại thì không

2 – Quảng cáo Zalo rượu vang dành cho sticker

Hình thức này dành cho những doanh nghiệp rượu vang , đơn vị đang phát triển những bộ sticker phục vụ nhu cầu thể hiện cảm xúc của người dùng Zalo. Như hình minh họa bên dưới là một quảng cáo sticker rượu vang. Quảng cáo loại này nhằm để nâng cao vị trí, nhận diện thương hiệu rượu vang của bạn đến người dùng. Mục đích bán sản phẩm là yếu tố phụ trong loại quảng cáo này. Một số lưu ý khi sử dụng phương thức quảng cáo này:

quảng cáo sticker zalo

– Tiêu đề sticker rượu vang giới hạn tối đa 30 ký tự

– Sticker rượu vang chỉ sử dụng được ở định dạng png, còn với định dạng gif thì Zalo không hỗ trợ.

– Kích thước sticker để tối ưu quảng cáo rượu vang có 4 size chính 50*50, 130*130, 240*240, 360*360.

– Có hai loại sticker rượu vang chính hay được sử dụng là sticker sound và sticker animation

3 – Quảng cáo Zalo rượu vang trên trang nhật ký của người dùng

Như tiêu đề, sử dụng loại quảng cáo rượu vang này, doanh nghiệp rượu vang của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng lướt nhật ký. Hình thức quảng cáo này có một số đặc điểm như sau:

– Sử dụng Logo (ảnh đại diện) quảng cáo rượu vang có kích thước không lớn hơn 300*300, định dạng file bắt buộc là png.

– Số ký tự trong phần phụ đề rượu vang không lớn hơn 120 ký tự.

– Banner quảng cáo rượu vang có hai kích thước chuẩn là 1200*900 hoặc 1200*675.

– Đoạn mô tả rượu vang không lớn hơn 40 ký tự.

– Quảng cáo rượu vang của bạn có thẻ đi kèm với nút kêu gọi hành động như “Quan tâm”, “Đăng ký” hay “Tham gia” . . .

– Bạn có thể chọn đối tượng mục tiêu quảng cáo rượu vang theo độ tuổi và giới tính người dùng Zalo.

quảng cáo trên trang nhật ký người dùng zalo

4 – Quảng cáo Zalo rượu vang top danh mục

Hình thức quảng cáo này dành cho các page rượu vang, shop uy tín đã được xác thực trên Zalo. Hoặc các page rượu vang vẫn đang trong trạng thái hoạt động và thuộc vào một chủ đề nào đó.

quảng cáo top danh mục zalo

Khác với các hình thức khác, để sử dụng quảng cáo rượu vang này thì bạn sẽ phải đăng ký gói dịch vụ quảng cáo tối thiểu là một tháng. Đây có thể nói là gói quảng cáo rượu vang “chơi lớn” nhất trong quảng cáo Zalo.

5 – Quảng cáo Zalo rượu vang hiển thị nổi bật trên Zalo

Để sử dụng hình thức này thì yêu cầu là page rượu vang của bạn cần phải được xác thực và đang ở trong quá trình hoạt động. Page của bạn sẽ hiển thị ngẫu nhiên và thay đổi theo 6 vị trí mặc định của Zalo.

quảng cáo hiển thị nổi bật trên zalo

Phần khoanh đỏ chính là Quảng cáo hiển thị nổi bật trên Zalo

Điều kiện để quảng cáo rượu vang trên zalo?

Để được quảng cáo rượu vang trên Zalo ads bạn cần:
Điều kiện 1: Bắt buộc phải có Zalo Page rượu vang Official Acount (OA)
Điều kiện 2: Cập nhật đầy đủ thông tin về avtata, cover, thông tin page rượu vang,…
Điều kiện 3: Đăng sản phẩm rượu vang lên cửa hàng OA hoặc cập nhật bài viết
Điều kiện 4: Thiết kế banner và viết nội dung quảng cáo rượu vang theo chuẩn Zalo
Điều kiện 5: Mô tả nhóm đối tượng khách hàng rượu vang mục tiêu cần nhắm đến
Điều kiện 6: Tuân thủ chính sách quảng cáo rượu vang của Zalo và cung cấp đầy đủ các chứng từ/giấy phép của sản phẩm quảng cáo để quảng cáo rượu vang được duyệt.

điều kiện

Target đối tượng quảng cáo zalo rượu vang như thế nào?

Không giống như Facebook tính phí theo số lượt hiển thị cho nên trong phần set ads đối tượng Facebook được target rất chi tiết, trong khi Zalo đa phần tính phí trên lượt Click. Theo nhận định của Zalo người dùng có nhu cầu rượu vang, họ mới click vào quảng cáo rượu vang để xem nên phần target Zalo không xây dựng chi tiết như Facebook mà hầu như chỉ nhắm chọn những yếu tố cơ bản nhất.

target

#1: Target theo Giới Tính: Chọn giới tính khách hàng rượu vang muốn quảng cáo Zalo, đối tượng nhắm đến là Nam hay Nữ.

#2: Target theo Độ Tuổi: Bạn có thể chọn độ tuổi khách hàng rượu vang muốn quảng cáo nhắm đến. Ví dụ: tuổi từ 18 – 35 hoặc từ 30 đến 40 tuổi.

#3: Target theo Địa Điểm: Bạn muốn quảng cáo rượu vang của mình xuất hiện cho người dùng Zalo ở đâu ? HCM? Hà Nội? Đà Nẵng? Hay Cả Nước? Zalo cho phép chọn tối đa 5 địa điểm.

#4: Target theo Nền Tảng: Zalo là ứng dụng di động (đã có trên PC ), đa phần người dùng đều sử dụng Zalo trên thiết bị di động và người dùng trên PC đang ngày một tăng. Bạn muốn tiếp cận người dùng rượu vang đang dùng nền tảng nào? IOS? Android? hay trên PC. Tùy vào sản phẩm, tùy vào nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn duyết định chọn kiểu target này.

#5: Tiêu chí khác: nhắm mục tiêu chi tiết theo Sở Thích, Nhân Khẩu Học của người xem quảng cáo.

Các bước triển khai quảng cáo rượu vang trên Zalo?

Bước 1: Các bạn cần chuẩn bị cho mình một trang Zalo rượu vang Official Acount (OA)

Bước 2: Cài đặt đầy đủ các thông tin liên hệ, đặt avatar, thiết lập thông tin của page rượu vang

Bước 3: Các bạn cũng có thể tạo cửa hàng ngay trên trang Zalo OA này và trưng bày các sản phẩm, dịch vụ rượu vang của mình lên đây

Bước 4: Tạo nội dung quảng cáo rượu vang , thiết các banner, hình ảnh quảng cáo rượu vang thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng

Bước 5: Xác định nhóm đối tượng mục tiêu quảng cáo rượu vang và ngay sau đó là setup, chờ phê duyệt để quảng cáo rượu vang hiển thị tiếp cận người dùng

Ở đây có một điểm đáng chú ý đó chính là khi làm quảng cáo rượu vang các bạn cần phải lựa chọn cho mình một hình thức quảng cáo phù hợp nhất vì điều này cũng có ý nghĩa quyết định đến mức độ thành công của của một chiến dịch zalo rượu vang. Nếu các bạn chưa biết và khó khăn trong quyết định đưa ra quyết định triển khai với hình thức quảng cáo rượu vang nào thì Việt á sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn, hãy yên tâm về vấn đề này

Bắt đầu quảng cáo Zalo rượu vang như thế nào?

dang-ky-quang-cao-Facebook bán sạc điện thoại

Mọi vấn đề về quảng cáo Zalo rượu vang trên ứng dụng Zalo sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả khi bạn đến với Việt á. Liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ quảng cáo rượu vang trên Zalo tối ưu hiệu quả nhất

https://ruouvangnhap.com/