Trang chủ » Rượu cao cấp » RƯỢU VANG ÚC

RƯỢU VANG ÚC

1443 Lượt xem

Rượu vang Úc nổi tiếng thế giới với chất lượng cao và sự đa dạng về chủng loại nhờ có hơn 60 vùng trồng nho trải dài khắp đất nước, với các giống nho được lựa chọn phù hợp với đặc điểm khí hậu và thổ nhưỡng của từng vùng.
Bên cạnh đó, chính phủ Úc dành nguồn đầu tư lớn về kỹ thuật công nghệ cho ngành rượu vang, khiến sản phẩm rượu vang của Úc tuy còn non trẻ hơn rất nhiều so với rượu vang của Pháp và Ý nhưng đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thế giới.

Rượu vang Úc

Nước Úc là một trong những nước đi đầu về áp dụng khoa học công nghệ vào ngành công nghiệp sản xuấtrượu vang. Với sự đầu tư chuyên nghiệp dành cho nghiên cứu và phát triển, chính phủ Úc đã thành lập Viện Nghiên cứu Rượu vang Úc (AWRI), cung cấp rất nhiều kỹ thuật công nghệ cao cho ngành rượu vang, tạo nên cuộc cách mạng tại các ruộng nho của xứ sở chuột túi.
Chính phủ Úc cũng thành lập một hệ thống phân phối rượu vang rộng khắp, với những tiêu chuẩn cụ thể để kiểm định chất lượng và bán hàng một cách hiệu quả.
Lịch sử rượu vang Úc chỉ mới bắt đầu từ năm 1849, cách nay hơn 160 năm. Tuy nhiên, các nhà trồng nho xứ sở chuột túi đã có những bước tiến vượt bậc. Đơn cử như vào giữa những năm 1980, các vườn nho hảo hạng với giống nhập từ châu Âu (chủ yếu từ Pháp) chỉ chiếm khoảng 1/3 tổng diện tích trồng nho thì nay đã lên đến 2/3 và đang trên đà tiếp tục phát triển. Với lợi thế là điều kiện thiên nhiên ưu đãi và sự chuyên nghiệp hóa cao, rượu vang Úc đã thực sự nổi tiếng và có vị thế vững chắc trên thị trường quốc tế.

☎️Hotline: 0899199967 – 02836227777 – 0926238239

Website : www.ruouvangnhap.com