02836227777

Trang chủ » Rao vặt » Thiết Kế Landing Page rượu vang

Thiết Kế Landing Page rượu vang

725 Lượt xem

Công ty Việt á thiết kế Landing Page rượu vang chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page rượu vang ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng rượu vang một cách nhanh và hiệu quả nhất

Tìm hiểu về Landing Page rượu vang là gì?

Landing Page rượu vang là một trang Website mini chỉ có một trang page duy nhất, mô tả về lĩnh vực rượu vang với duy nhất một mặt hàng chuyên biệt.

dang-ky-quang-cao-Facebook bán sạc điện thoại

Landing Page rượu vang còn được biết đến như một công cụ tạo Phễu thu thập DATA khách hàng rượu vang chuẩn và tăng cường hiệu quả Chốt SALE trong kinh doanh. Một Landing Page rượu vang hiệu quả giúp nâng cao tỷ lệ chốt Sale lĩnh vực rượu vang thành công gấp 3 lần so với bình thường!

lading page giới thiệu

Tại sao phải thiết kế landing page cho lĩnh vực rượu vang?

Bạn cần đưa chương trình khuyến mại về rượu vang tới khách hàng nhanh và hiệu quả

 • Mỗi chương trình khuyến mại sẽ thiết kế một Landing Page rượu vang chuyên biệt: Landing page rượu vang sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, kêu gọi khách hàng đăng ký, tối đa chuyển đổi. Đặc biệt là trong thời điểm cuối năm với các dịp hot như Flash Sale 11.11 – 12.12, Black Friday, Nô-en, Tết Dương, Tết Âm hay các sản phẩm bán theo xu hướng thị trường (Hot Trend)
 • Thời gian xây dựng Landing page rượu vang nhanh hơn rất nhiều so với xây dựng website rượu vang (việc xây dựng Landing Page rượu vang chỉ từ 1 đến 3 ngày là có thể đưa vào hoạt động)
 • Chi phí cho việc thiết kế Landing page rượu vang khoảng bằng 1/3 so với thiết kế một website rượu vang .

khuyến mãi

Bạn cần thiết kế Landing Page rượu vang để chạy quảng cáo bán hàng Online

(Tạo phiễu và DATA khách hàng rượu vang chuẩn có thể xuất Excel)

 • Bạn chỉ có thể chạy quảng cáo facebook theo dạng khách hàng gửi tin nhắn đến Fanpage rượu vang, tốn nhiều thời gian để chăm sóc khách, không chuyên nghiệp. Nhưng khi có Landing page rượu vang, doanh nghiệp rượu vang có thể triển khai thêm các hình thức khác: Thu hút khách hàng click vào Landing page rượu vang và đăng ký để tạo DATA khách hàng chuẩn theo đúng nhu cầu.
 • Khách hàng có thể truy cập Landing page rượu vang từ các nguồn Facebook Fanpage, Facebook Ads, Gửi link trực tiếp, Tìm kiếm trên Google SEO, Google Ads,…v.v

quảng cáo trực tuyến

Tại sao không nên sử dụng landing page rượu vang dùng chung miễn phí hoặc có phí mà nên thiết kế chuyên biệt?

 • Landing page rượu vang miễn phí thường có chứa quảng cáo hoặc là tốc độ load landing bị chậm, băng thông truy cập bị giới hạn,…v.v
 • Bản chất của landing page rượu vang dùng chung miễn phí, thậm chí là tính phí trên mạng là họ sẽ tạo một nền tảng tạo web lading page cho mọi thành viên. Như vậy, mọi hoạt động của bạn khi sử dụng công cụ đó sẽ bị hạn chế, khi phải phụ thuộc vào các thuật toán được mặc định trên nền tảng đó.
 • Nếu bạn thật sự muốn sở hữu một Landing Page rượu vang tối ưu, tốt nhất nên liên hệ với các đơn vị chuyên nghiệp. Được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao, bạn có thể nhanh chóng sở hữu một trang Landing Page chất lượng chỉ trong 1 -3 ngày làm việc.

thiết kế website miễn phí

Lên dàn ý cho Landing Page rượu vang hiệu quả để landing page của bạn mang tính thuyết phục khách hàng?

 • Giới thiệu (Intro), mô tả rượu vang
 • Lợi ích rượu vang đem lại cho khách hàng
 • Đặc điểm nổi bật rượu vang
 • Nội dung chi tiết rượu vang
 • Về chúng tôi (đội ngũ nhân viên)
 • Ý kiến khách hàng
 • Chứng nhận & cam kết
 • Bảng giá rượu vang
 • FAQ – Câu hỏi thường gặp
 • Footer – chân trang
 • CTC (Click To Call: Nút kêu gọi hành động)
 • Form đăng ký thu thập DATA khách hàng rượu vang xuất Excel

Một Landing Page rượu vang đẹp, hiệu quả bao gồm những yếu tố nào?

Bạn không muốn người dùng chỉ lướt qua landing page rượu vang của bạn. Hơn thế nữa, họ cần phải hành động khi ở trên trang. Vậy hãy xem quyết sau như một điều tuyệt vời để tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách trên landing page rượu vang.

Chuyển đổi = C-O-N-V-E-R-T-S

C = Clear Call to Action: Nút Kêu Gọi Hành Động Rõ Ràng

Nút kêu gọi hành động (CTA) là những gì bạn mong muốn khách hàng thực hiện: Mua ngay. Đăng ký ngay. Dùng thử ngay. Liên hệ. Xem ngay

đăng ký

Bạn nên test liên tục để có một nút CTA hiệu quả nhất. Test màu sắc, kích cỡ, vị trí đặt nút sao cho hợp lý. Quan trọng nhất là test từ ngữ ví dụ như “Hỗ trợ chúng tôi” nghe sẽ tuyệt hơn nhiều so với “Quyên góp ngay”

O = Offer: Cung Cấp Lợi ích

Bạn muốn khách hàng rượu vang làm theo ý mình, hãy đưa ra các lợi ích cho họ. Có thể là những phiếu coupon, giảm giá, hoặc là dùng thử miễn phí, trải nghiệm miễn phí các tính năng mới, một món quá gì đó

lợi ích

Khi khách hàng cảm nhận được mình đang có lợi, sẽ dễ dàng để tăng tỉ lệ chuyển đổi trên landing page rượu vang:
1. Một website rượu vang thanh toán trực tuyến có thể offer người dùng $20 cho lần thanh toán đầu tiên, với điều kiện họ phải đăng ký dịch vụ và kết nối các thẻ ngân hàng của họ.
2. Một công ty tư vấn offer người dùng 60 phút tư vấn miễn phí.

N = Narrow Focus: Giữ sự tối giản

Bạn đã nghe đến thuật ngữ “KISS- Keep It Simple, Stupid” chưa. Nghiên cứu chỉ ra rằng, bạn càng cung cấp nhiều các lựa chọn khác nhau, khách hàng rượu vang càng mất nhiều thời gian hơn để đưa ra quyết định. Vậy nên landing page rượu vang giữ được sự tối giản và rõ ràng, sẽ có tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng tốt hơn rất nhiều.

tối ưu

1. Giữ các thông tin ngắn gọn và đảm bảo mọi thứ đặt lên landing page rượu vang đều có một mục đích rõ ràng.
2. Test các nội dung trong form, thời gian điền form, cân đối để có một form tốt nhất cho khách hàng rượu vang và cho công ty mình!

V = VIA: Very Important Attributes: Đưa Ra Những Đặc Điểm Nổi Bật Nhất Của Sản Phẩm Hoặc Dịch Vụ

Chúng ta đều đã từng nghe những giai thoại về trang landing page có đường link rất “kêu” rất “bắt mắt và kích thích”, nhưng lại không có bất cứ thông tin gì ở bên trong landing page, thế mà lại có thể thu được hơn 1 triệu địa chỉ email ngay khi vừa mới chạy chiến dịch.

Hãy miêu tả rượu vang trên quan điểm và lập trường của khách hàng nhu cầu rượu vang. Nói theo cách khác, giải thích về sản phẩm này có thể giải quyết được vấn đề nào của người sử dụng. Điều này có thể đúng, có thể sai phụ thuộc vào sản phẩm/dịch vụ rượu vang mà bạn cung cấp, vậy lời khuyên rằng hãy test và test thật nhiều. Tóm lại, bạn nên miêu tả:

sản phẩm mới

1. Đặc điểm – Danh sách những đặc điểm nổi bật và thú vị của sản phẩm/dịch vụ rượu vang
2. Lợi ích – Những đặc điểm này sẽ giúp khách hàng rượu vang được những gì
3. Điểm gây tổn thương – Nếu không sử dụng thì khách hàng rượu vang sẽ mất đi những gì

E = Effective Headline: Tiêu Đề rượu vang Hiệu Quả

Khách hàng rượu vang sẽ dễ bị thu hút bởi những tiêu đề thông minh, sáng tạo, hóm hỉnh hoặc gợi sự tò mò. Điều này đã được làm ở các mẫu quảng cáo, và khách hàng đã bị thu hút sẵn vì tiêu đề rồi ( nên mới click vào), vậy nên ở trên landing page rượu vang, bạn không cần gây thêm sự chú ý nữa.
Mục tiêu bây giờ chỉ cần khuyến khích họ ở lại, và tiếp tục tìm hiểu thêm mà thôi. Sử dụng các “Plain language – ngôn ngữ đơn giản” để miêu tả trang của bạn

giật tít

Khách hàng ai cũng “bận”, vậy nên hãy làm khách hàng quan tâm rượu vang bớt bận” hơn là làm khách hàng “thêm bận” bằng đưa ra những tiêu đề thông minh, ngắn gọn và xúc tích.

R = Resolution-Savvy Layout: Bố cục, kích cỡ chuẩn

Bạn có biết rằng vẫn còn rất nhiều người ngoài kia vẫn đang lướt web rượu vang bằng màn hình tỉ lệ 800×600? Và màn hình chiếm đa số lại tỉ lệ 1024×768?

Điều đó có nghĩa là, thứ bạn thấy trên màn hình HD của laptop bạn có thể sẽ khác xa với những gì khách hàng nhìn thấy. Hãy giữ những thứ cần thiết nhất – Logo, Tiêu đề, CTA, và hình ảnh hỗ trợ – ở trung tâm hoặc phía trên màn hình, còn các nội dung hỗ trợ thì ở phía dưới chân trang.

Đảm bảo người thiết kế landing page rượu vang của bạn biết thành phần nào là quan trọng nhất và đặt nó ở trung tâm của trang.

kích thước ladingpage

T = Tidy Visuals: Hình ảnh gọn gàng, sạch sẽ

Nếu như bạn dành hơn 30 phút trên Internet, bạn nhiều khả năng sẽ nhìn thấy những quảng cáo ảnh động đầy kinh khủng. Đừng để trang landing page rượu vang của bạn giống như các quảng cáo đó

1. Thiết kế sạch sẽ, gọn gàng và tận dụng các khoảng trắng để người dùng không mỏi mắt, và dễ tiếp cận tới CTA.
2. Font chữ to sẽ làm cho người dùng dễ dàng đọc hơn, và hiểu hơn về landing page rượu vang của bạn.
3. Sử dụng Video làm tăng tỉ lệ chuyển đổi lên 80%

Các hình ảnh và video liên quan tới rượu vang và khách hàng sẽ hỗ trợ truyền tải thông điệp của landing page rượu vang tốt hơn

Đây cũng đồng thời là thứ bạn phải test rất nhiều. Khách hàng tương tác tốt với hình ảnh rượu vang thật hơn hay các hình minh họa hơn? Con người hay sự vật hơn?

S = Social Proof: Sử dụng các feedback

Con người có xu hướng đặt nhiều niềm tin vào sản phẩm/dịch vụ rượu vang mà đã được người khác kiểm chứng hơn. Do đó bạn nên cân nhắc đưa thiết kế landing page rượu vang của bạn bao gồm những thứ sao:

đánh giá

1. Danh sách khách hàng rượu vang
2. Được lên các trang báo
3. Người dùng tăng lên
4. Giấy chứng nhận

Thu thập những feedback, nhận xét tốt từ phía khách hàng và đưa lên landing page rượu vang của bạn. Cập nhật thêm mỗi khi người dùng sản phẩm tăng, được lên báo chí hoặc người nổi tiếng nhắc tới..

Tại sao chọn Việt á để thiết kế Landing Page rượu vang?

Việt á là công ty thiết kế Landing Page rượu vang uy tín. Sự chuyên nghiệp của công ty được khẳng định bằng 100% dự án nhận được sự đánh giá cao từ đối tác. Việt á luôn có 2 bộ phận chăm sóc khách chuyên biệt: kinh doanh tư vấn làm nội dung cho khách, kỹ thuật phụ trách lập trình và gọi điện cho khách để trao đổi chi tiết.

 • Thời gian hoàn thành thiết kế rượu vang nhanh chóng vì tất cả đều được thực hiện từ chính những chuyên gia thiết kế lading page rượu vang hàng đầu, giàu kinh nghiệm. Trang quản trị landing page rượu vang tối ưu trải nghiệm cho người Admin.
 • Dịch vụ thiết kế Landing Page rượu vang tăng trải nghiệm người dùng, tư vấn chăm sóc tận tình tới khách hàng. Cùng với chính sách hành, bảo trì trọn đời khi khách sử dụng duy trì hosting landingpage.