Trang chủ » Dụng cụ cơ khí » Tư vấn mua máy khoan

Tư vấn mua máy khoan

2640 Lượt xem

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy khoan, và mỗi loại lại có nhiều dòng sản phẩm. Giá sản phẩm có sự dao động khá nhiều, từ đắt đến rẻ, từ bình dân đến cao cấp. Bên cạnh đó, có rất nhiều thương hiệu cạnh tranh như Máy khoan VAC, Keyang, Makita, Metabo, Hitachi, Hilti, FEG,…Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng sẽ lựa chọn dòng Máy khoan cầm tay phù hợp.

Tại Việt Nam, khách hàng thường ưu tiên sử dụng thương hiệu Khoan VAC. Vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn chiếc Máy khoan mini ưng ý và phù hợp với nhu cầu của bạn khi mua sản phẩm của VAC.

Máy khoan cầm tay

Có 3 loại:

1.  Loại máy khoan đầu vặn (mank rank) chuyên khoan sắt, gỗ . Có các dòng máy GBM 6 RE, GBM 10 RE, GBM 13 RE ( sản xuất tại Malaysia)

2. Loại máy khoan bê tông sản xuất ở Trung Quốc: GBH 2-18 RE, GBH 2-22 E/RE, GBH 2-23 REA , GBH 2-26 E/RE/DE/DRE, GBH 2-26DFR

3. Loại máy khoan bê tông chuyên dụng sản xuất ở Đức: GBH2-28 DV, GBH 2-28 DFV, GBH 3-28 E/DRE, GBH 4-32 DFR, GBH 7-46

Nếu bạn mua máy khoan bê tông dùng trong gia đình thì nên mua loại VAC có hộp nhựa của Việt Á. Loại này dùng chất lượng tốt, khỏe và giá cả hợp lý, giá giao động từ 800.000 đến 1.000.000 còn nếu muốn mua loại khỏe hơn để dùng trong công việc thì nên dùng model VAC cũng của Việt Á. Giá của các loại máy này cũng giao động trên dưới 1 triệu.

1

Bạn nên mua kèm với mũi khoan chính hãng chất lượng chứ không nên mua mũi khoan “giá rẻ” vì nó sẽ làm giảm chất lượng của máy. Khi mua máy thì bạn nên kiểm tra kĩ xuất xứ của máy và cho máy chạy thử. Bạn nên đến các đại lý uy tín để mua hàng chính hãng, tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nếu không phải là một nguồn tin cậy thì bạn không nên mua lại máy khoan cũ vì có thể máy đã bị thay ruột hay các phụ tùng bên trong không đảm bảo.

Ngay bây giờ bạn có thể đặt mua máy khoan cầm tay tại Dungcucamtayvieta.com với giá rẻ hơn, hàng chính hãng và nhiều ưu đãi hấp dẫn.